Blog>

Trang chủ >> Blog>

Ứng dụng công nghệ

Ứng dụng công nghệ

Chúng tôi tăng cường hợp tác với chuyên gia đầu ngành về Polymer của Viện kỹ thuật nhiệt đới để nhiệt đới hóa các sản phẩm với công thức tiên tiến thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam đặc biệt có nhiều dòng sơn trang trí cao cấp phù hợp với khí hậu vùng biển. Các dòng sơn phủ nội thất, ngoại thất, sơn lót nội ngoại thất, sơn chống thấm và bột trét tường luôn đáp ứng các tiêu chuẩn quy định đặt ra.

Với tổng công suất của nhà máy 5000 tấn/năm, công nghệ tiên tiến của Mỹ, Nhật, Châu Âu...và luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, JIS-K 5663:2003, TCVN 8652-2012, QCVN 16:2014/BXD cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề , được đào tạo chính quy nên chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đòi hỏi về số lượng cũng như chất lượng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, với những tính năng ưu việt nổi trội về công nghệ:

1. Sử dụng công nghệ UV-lock tiên tiến, các phân tử màu có liên kết hóa học siêu bền, không bị phân hủy bởi tia UV– cho màng sơn có khả năng kháng tia cực tím tối ưu , màu sắc tươi và bền đẹp , bảo vệ lên đến 10 năm.

2. Sử dụng công nghệ nghiền lọc 02 lần cho độ mịn dưới 13 Micromet – cùng với công thức tiên tiến từ Mỹ cho dòng sơn mịn, độ phủ cực kỳ cao, tiết kiệm chi phí cho nhà thầu và người tiêu dùng.

3. Sử dụng công thức 100% nhựa Acrylic tạo lớp bảo vệ hoàn hảo với tính năng đàn hồi, có khả năng che lấp các khe nứt nhỏ, màng sơn chai cứng và bền chắc.

4. Sử dụng công nghệ Nano kết hợp là công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp đặc tính của hai phân tử Nano( có kích thước nhỏ đến 1 phần tỷ mét) là phân tử Nano Silicone và Nano Fluoro Carbon tăng khả năng chống thấm, chống nấm mốc, chống bám bẩn chống bong tróc tuyệt vời, chống kiềm hóa rất cao

sơn valenta
 
Xem thêm thông tin tổng quan về Công ty chúng tôi: http://valenta.vn/16-Tong-quan-ve-cong-ty.html