Về VALENTA

Trang chủ >> Về VALENTA

VALENTA
TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần sản xuất sơn Hà Nội – Hãng sơn VALENTA xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng.

Hiểu rõ thời tiết trong nước, nắm bắt được nhu cầu và tập quán của người Việt chúng ta. Hãng sơn VALENTA với đội ngũ Chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư hóa chất cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị máy móc hiện đại cùng với công nghệ sản xuất sơn của Mỹ, chúng tôi đã và đang cho ra đời những sản phẩm tốt bậc nhất, đa dạng về chủng loại, sắc màu phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, đã nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Được sự ủng hộ của người tiêu dùng và các đối tác, Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào khi dạo bước trên đường phố, miền quê từ Bắc vào Nam ngắm nhìn những ngôi nhà, những tòa cao ốc, khu đô thị với kiến trúc hiện đại đẹp mắt được phủ lên sắc màu sơn VALENTA trang nhã, hiện đại góp phần tô thêm vẻ đẹp quê hương đất nước.

Hướng đến sức khỏe người sử dụng và sự an toàn môi trường sinh thái, các sản phẩm của VALENTA Việt Nam luôn thân thiện với môi trường, sắc màu phong phú và đa dạng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao bởi sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và sự nỗ lực, tận tụy của chúng tôi trong công việc.

Với sự tự hào của một thương hiệu Việt, VALENTA mong muốn được phục vụ Quý khách hàng đã tin tưởng và yêu mến sản phẩm của VALENTA.

Xem thêm thông tin tổng quan về Công ty chúng tôi: http://valenta.vn/16-Tong-quan-ve-cong-ty.html
 
About VALENTA

khác hàng nói về VALENTA

(Ông) Hau

(Ông) Hau

Nhà Thầu Xây Dựng

Cty chúng tôi thật sự tin tưởng khi chọn VALENTA là giải pháp sơn cho các công trình xây dựng của công ty chúng tôi. Đặc biệt là những công trình ở những nơi khí hậu khắc nghiệt, rất khó để chọn nhà cung cấp sơn phù hợp bởi đặc thù khí hậu của những vùng này.

(Ông) Truong

(Ông) Truong

Chủ nhà

Tình cờ tìm hiểu thông tin tôi đã được VALENTA tư vấn dòng sơn hiện tương bong rộp và bạc màu - hiện tượng mà thời gian trước đây tôi hay gặp phải ở một số loại sơn thông thường. Tôi tin đây là sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Anh Liêm

Anh Liêm

Đại lí sơn

Sau một thời gian làm đại lí cho nhãn Sơn VALENTA tôi thấy chấy lượng sơn rất tốt, đặc biệt là sơn màu, độ phủ bề mặt rất dôi so với các nhãn sơn tôi đã từng làm

Bác Thái Hoàng GS.TS

Bác Thái Hoàng GS.TS

Đối tác phối hợp công nghệ

Sơn VALENTA đã áp dụng ứng dụng Công nghệ Xanh hạn chế tối đa việc sử dụng hợp chất hữu cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường và tránh các tác nhân gây ung thư. Công nghệ tiên tiến này được sơn VALENTA Việt Nam phát triển dựa trên tiêu chuẩn Xanh dành cho sơn và chất liệu phủ của Mỹ. Thành phần của các sản phẩm sơn VALENTA hiện nay: Không chứa chì và thủy ngân – Hàm lượng VOCs thấp (chất hữu cơ bay hơi) – không chứa phooc môn.